An Giang – Dự án khu dân cư bản sắc mới

An Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và có dân số đông nhất ở khu vực này, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông thứ 6 tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, dân số tỉnh An Giang vẫn không ngừng tăng lên đặc biệt là khu Chợ Mới có số dân tăng chóng mặt. Nắm bắt được thời cơ đó, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã chủ động triển khai rất nhiều dự án Khu dân cư tại khu vực này. Các khu nhà văn minh, hiện đại, các khu đô thị mới đầy tiềm năng dần dần sẽ giúp An Giang thay đổi diện mạo và khoác lên mình chiếc áo mới.

An Giang là tỉnh đầu tiên của vùng đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Long Xuyên và Châu Đốc. Tỉnh An Giang có diện tích 3.536,7 km², bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

An Giang khoác lên mình chiếc áo mới từ các dự án Khu dân cư
Cù lao Giêng, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Những năm qua hầu hết các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội đều đạt và vượt Nghị quyết đề ra. Mỗi năm, An Giang thu hút hàng chục doanh nghiệp đầu tư nhiều công trình trọng điểm thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển như: nhà thiếu nhi, hồ bơi… Nhiều tuyến phố được đầu tư, nâng cấp, cải tạo, chỉnh trang là các tuyến giao thông chính như: đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn Huệ, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường dẫn cầu ông Chưởng, đường Lê Lợi, Trần Hưng Đạo… đạt tuyến phố văn minh, tạo đà thị trấn phát triển vượt bậc.

Điển hình là dự án Khu dân cư Hội An được xây dựng trên xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, huy động tổng vốn đầu tư 1.358,49 tỷ đồng và trong tương lai dự án này sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống của người dân khu vực miền Tây.

Bên cạnh đó còn có dự án Khu dân cư The New City với tổng diện tích quy hoạch gần 100 ha, được chia làm 2 hạng mục nhỏ là The New City I và The New City II

Dự án Khu dân cư The New City I bao gồm khu nhà ở tái định cư, công trình công cộng, công viên cây xanh, nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, khách sạn. Diện tích đất quy hoạch trên 50 ha và tổng vốn kinh phí đầu tư 2.236,1 tỷ đồng. Dự án Khu dân cư The New City II gồm biệt thự song lập, công viên cây xanh, công trình công cộng, nhà vườn liên kế với tổng vốn lên đến 1422,33 tỷ đồng.

An Giang khoác lên mình chiếc áo mới từ các dự án Khu dân cư
Dự án The New City II

Tỉnh An Giang ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án khu dân cư, khu đô thị để nhằm giúp người dân nơi đây giải quyết tình trạng thiếu chỗ ở như hiện tại. Những công trình hiện đại, sang trọng và đẳng cấp sẽ giúp An Giang khoác lên mình một chiếc áo mới. Để có thể hiểu rõ hơn về tỉnh An Giang cũng như các dự án tại khu vực này, bạn hãy liên hệ với Tập Đoàn Thiên Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa ngành, đặc biệt là đầu tư, tư vấn thiết lập dự án…Tập Đoàn Thiên Minh hoạt động ở cái tâm, chu đáo và tận tình đối với khách hàng. Đến với Tập Đoàn Thiên Minh bạn sẽ được tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất và mang lại khả năng sinh lời cao nhất.