Bạc Liêu – Doanh nghiệp phát tài

Bạc Liêu là một thành phố và là tỉnh lỵ của tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Nằm bên bờ rạch Bạc Liêu, trung tâm thành phố cách biển 10 km và là trung tâm hành chính và đầu mối giao lưu trong và ngoài tỉnh, cơ cấu kinh tế của thành phố là thương mại – dịch vụ – công nghiệp và nông nghiệp. Hiện nay thành phố Bạc Liêu là đô thị loại II. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp đứng vào top những doanh nghiệp có hiệu quả sản xuất, kinh doanh và làm tốt công tác từ thiện xã hội đứng đầu trong cả nước.

Tại Bạc Liêu, Đảng bộ của tỉnh luôn quan tâm phát triển đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân và xem đây là động lực quan trọng để phát triển kinh tế. Qua đó, Bạc Liêu đã hình thành nên những doanh nghiệp lớn như về lĩnh vực điện gió, lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng… Những doanh nghiệp trong các lĩnh vực này đều là những doanh nghiệp điển hình của tỉnh Bạc Liêu, đóng góp tích cực cho ngân sách và tham gia tốt các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ xã hội phát triển.

doanh nghiệp phát tài, bạc liêu phát triển
Những doanh nghiệp tại Bạc Liêu luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương

Nhờ vào sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nên đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trên địa bàn tỉnh luôn có nhiều điều kiện để phát triển kinh doanh và đang phát huy vai trò của mình trong nền kinh tế địa phương. Thời gian qua, các cấp chính quyền của Bạc Liêu đã có những chuyển biến tích cực trong điều hành thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết mà Tỉnh ủy, HĐND đề ra. Những tích cực của Tỉnh ủy đã đi vào đời sống doanh nghiệp, làm thay đổi nhận thức của cán bộ, công chức, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính từ tỉnh đến cơ sở. Cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm túc tác phong, thái độ làm việc và đạo đức công vụ khi tiếp xúc với doanh nghiệp và người dân. Qua đó, tạo mối quan hệ thân thiết giữa chính quyền và doanh nghiệp, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

doanh nghiệp phát tài, bạc liêu phát triển
Các nhà đầu tư đang hướng đến Bạc Liêu để phát triển các dự án kinh doanh

Bạc Liêu với chủ trương phát triển và gắn với đó là các chính sách chỉ đạo điều hành trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và nâng cao chỉ số PCI, phấn đấu đạt 550 doanh nghiệp đăng ký mới trong năm 2019, năm 2020 đạt 1650 doanh nghiêp. Theo đó nâng tổng số doanh nghiệp của tỉnh lên 3850 doanh nghiệp. Đây được xem là chủ trương lớn của tỉnh nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp Bạc Liêu ngày càng lớn mạnh, gắn với phương châm hành động việc gì khó dành cho cơ quan Nhà nước, việc gì dễ dành cho doanh nghiệp và dpanh nghiệp phát tài thì Bạc Liêu phát triển.

cánh đồng điện gió

Cánh đồng điện gió tỉnh Bạc Liêu vào chiều tà 

Bạc Liêu đã và đang trở thành điểm sáng trong thu hút, kêu gọi đầu tư gắn với nhiều dự án động lực đã và đang triển khai trên địa bàn tỉnh. Việc thu hút các dự án động lực này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của tỉnh phát triển thông qua các hoạt động hợp tác, liên kết và chung sức vì một Bạc Liêu phát triển. Do vậy, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Bạc Liêu ngày càng lớn mạnh, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, đủ sức đảm nhận những dự án lớn và chủ động hội nhập kinh tế của khu vực, quốc gia.

 

 

 

—————————————————————————–

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.thienminhcorp.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: