Bất động sản tại Bến Tre thu hút nguồn đầu tư

Bất Động Sản tại Bến Tre đang được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ vì những tiềm năng thuận lợi cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nói riêng và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Cùng với đó, thì giá của các Bất động sản này rẻ và việc đầu tư vào đây sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lợi cao tại thị trường đang phát triển này.

Bất động sản tại Bến Tre đang được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ 

Theo thống kê và báo cáo cho biết năm 2018 vừa qua thị trường Bất động sản tại tỉnh Bến Tre đang có những bước chuyển mình, sự thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư đến đây nhưng giá lại còn khiêm nhường so với những tiềm năng phát triển cũng như sự kết nối với khu vực trong ĐBSCL.

– Bến Tre là tỉnh nằm trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long sở hữu diện tích khoảng 2.360km2, được hợp thành bởi các cù lao An Hóa, cù lao Bảo, cù lao Minh và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ thành (sông Tiền, sông Ba Lai, sông Hàm Luông và sông Cổ Chiên). Bến Tre cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 86km, cách Cần Thơ 120km, với 4 phía giáp với Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và biển Đông với dân sô 1.255 triệu người (chiếm trên 60% dân số) trong độ tuổi lao động của tỉnh.

Bất động sản tại Bến Tre đang được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ

Bến Tre – Thị trường Bất động sản đang được săn đón mạnh mẽ

– Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn thủy hải sản dồi dào giúp người dân địa phương có thể khai thác trên những điều kiện thuận lợi này để nuôi trồng thủy sản nước mặn và lợ. Chính điều này, đã giúp cho ngành công nghiệp của địa phương này đẩy mạnh xuất khẩu chủ yếu thủy, hải sản và chế biến dừa.

– Sự thuận lợi về hệ thống kênh ngòi dày đặc, hệ sinh thái đa dạng, cùng với khí hậu nhiệt đới ôn hòa đã giúp cho sự phát triển của các loại hình du lịch đậm chất sông nước, miệt vườn như Cù Lao, vườn trái cây, Cái Mơn, các khu du lịch sinh thái khác,… đã thu hút lượng lớn các du khách trong và ngoài khu vực đến với nơi đây. Chính sự phát triển du lịch đã mở ra các gói đầu tư cơ sở hạ tầng, không nhằm giúp đẩy mạnh du lịch, các đặc sản và văn hóa địa phương phát triển, bên cạnh đó có thể mang lợi nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư khi đế với tỉnh thành này.

Bất động sản tại Bến Tre đang được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ

Loại hình sông nước sống động tại Bến Tre

– Sở hữu những tiềm năng và nguồn lực dồi dào, trong khi đó thị trường bất động sản vẫn chỉ cán mốc ở 350 – 400 triệu/100m2. Trong khi đó, giá thành tại các tỉnh, thành phố Đông Nam Bô đang có những dấu hiệu tăng sau khi đã cán mốc 1 tỷ/100m2. Đây là cơ hội mang đến nguồn lợi lớn cho những người có dự định đầu tư.

Những giải pháp giúp cho Bến Tre có thể phát triển thị trường Bất động sản và trở thành trụ điểm kết nối với Tp. Hồ Chí Minh nhằm biến Bến Tre trở thành "thủ phủ dừa" của cả nước và điểm du lịch gần Tp. Hồ Chí Minh, thúc đẩy phát triển kinh tế trong khu vực trong thời gian đến.

 

 

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.thienminhcorp.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: