Bình Dương: Ngang nhiên san đất ruộng để phân lô bán nền

Từ lô đất ruộng một nhóm người đã tự ý san lấp rồi phân thành 52 nền rao bán ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Bình Dương: Ngang nhiên san đất ruộng để phân lô bán nền

Công An thị xã Tân Uyên vừa cho biết, đơn vị này đã tiến hành điều tra và mời những đối tượng có liên quan đến làm việc sau khi có thông tin phản ánh về việc rao bán đất ruộng trái phép ở phường Thái Hoà.

Được biết, khu đất ruộng quy hoạch trồng lúa ở tổ 4, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa đã bị một nhóm đối tượng đưa máy móc đến san lấp đất để phân thành 52 nền trái phép. Sau đó, nhóm người này đã tự vẽ sơ đồ phân lô hiện hữu con đường bê tông 4m, tổ chức rao bán mức giá giao động từ 200 – 280 triệu đồng/nền, mỗi nền có diện tích trên 50m2.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc UBND phường Thái Hòa đã phát loa thông báo, cử người xuống hiện trường để cắm biển cảnh báo người dân không thực hiện bất cứ giao dịch nào trên khu đất trên.

Thời gian đây trên địa bàn tỉnh Bình Dương liên tục phát hiện nhiều vụ lừa đảo liên quan đến các dự án phân lô bán nền trái phép.

đất nền bình dương

Trước đó, công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra đơn tố cáo của nhiều khách hàng đối với Công ty CP TMDV – XDĐT – PT Địa ốc Bình Dương City Land (Công ty Bình Dương City Land). Công ty này có trụ sở tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương do ông Hoàng Anh Vui giữ chức vụ giám đốc.

Theo nội dung tố cáo của khách hàng, Công ty Bình Dương City Land đã rao bán nhiều dự án đất nền như Green City 1, 2, 3; Phúc Long 1, 2 (huyện Bàu Bàng) và Phúc Long 3 (huyện Phú Giáo).

Theo cam kết, sau khi người mua thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính sẽ được Công ty Bình Dương City Land giao nền và cấp sổ đỏ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã đóng đủ tiền theo yêu cầu và đến thời hạn giao nền thì phía công ty không thực hiện.

Hiện tại, nhiều khách hàng đang như ngồi trên đống lửa vì không được giao nền đất, muốn lấy lại tiền đã đóng cũng không được.

Xem thêm:

>>> Những loại hình bất động sản giúp nhà đầu tư kiếm tiền trong mùa dịch

>>> Nhiều CEO địa ốc lạc quan, tiết lộ “kế sách” vượt qua khủng hoảng thời Covid-19

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn