Cần Thơ cơ hội đầu tư cho nghành bất động sản

Nhu cầu tăng lên của cơ sở hạ tầng hiện đang thu hút các nhà đầu tư. Dự báo năm 2019, thị trường địa ốc của “đô thị miền sông nước” sẽ tiếp tục thu hút đầu tư hiệu quả và tăng trưởng bền vững, trở thành “Thủ phủ” của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Thị trường Bất Động Sản của Cần Thơ ngày càng khởi sắc trong thời gian tới với sự phát triên ổn định bền vững.

Thị trường bất động sản thu hút vốn đầu tư

Cần Thơ đón dòng vốn tỷ đô vào bất động sản

Phân khúc nhà phố được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến. Các khu dân cư, khu đô thị được xây dựng bài bản với nhiều tiện ích cao cấp. Không chỉ ở quận trung tâm thành phố là Ninh Kiều mà các quận lân cận như Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn…đều thu hút nhiều dự án. Các khu đất được phân lô và bán theo nền hàng loạt đã diễn ra tương đối phức tạp nên người dân ở đây sẽ chọn những dự án được quy hoạch bài bản, rõ ràng từ các chủ đầu tư có tên tuổi để mua.

cần thơ đón đầu cuộc đại di cư của các ông lớn về bất động sản
Cần Thơ trở thành một thị trường tiềm năng thu hút các nhà đầu tư

Từ đầu năm 2019, trên địa bàn tỉnh Cần Thơ có gần 30 dự án nhà ở đã và đang triển khai thực hiện với tổng vốn đầu tư khoảng 9.000 tỷ đồng. Đặc biệt, phân khúc đất nền, nhà phố xây sẵn tăng trưởng mạnh về giá và số lượng giao dịch.

Cần Thơ cơ hội đầu tư cho nghành bất động sản

Cần Thơ cơ hội đầu tư cho nghành bất động sản

Một trong những nhà đầu tư bất động sản tham gia cuộc di cư này là Thiên Minh Group, doanh nghiệp đánh giá Cần Thơ và các tỉnh lân cận khá tiềm năng, nhất là trong phân khúc nhà phố xây sẵn tại các khu dân cư và khu đô thị hiện đại. Quy mô dân số tại Cần Thơ đang có tốc độ tăng nhanh, đặc biệt là dân số trong độ tuổi lao động làm việc tại các khu công nghiệp và nhóm ngành dịch vụ. Đây là đối tượng tiềm năng của thị trường bất động sản khi nhu cầu sở hữu nhà ở lớn mà Thiên Minh Group đang hướng đến trong thời gian tới.

cần thơ đón đầu cuộc đại di cư của các ông lớn về bất động sản
Phân phúc nhà phố xây sẵn được người dân ở đây quan tâm chú ý

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự tăng nhiệt của thị trường bất động sản Cần Thơ là sự phát triển hạ tầng giao thông. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm được triển khai, những cây cầu bề thế được xây dựng nên tăng thêm sự liên kết giữa Cần Thơ với TPHCM và các tỉnh Tây Nam Bộ đã tạo nên một bước phát triển đột phá cho thị trường Cần Thơ. Một số dự án trọng điểm đã được phê duyệt như tuyến tàu sắt cao tốc TPHCM – Cần Thơ, nâng cấp quốc lộ Nam Sông Hậu nối với Cần Thơ và Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, mở rộng tỉnh lộ 922 góp phần phát triển hạ tầng phía Đông Cần Thơ…

Trong thời gian tới, Cần Thơ vẫn là điểm đến thu hút nguồn vốn lớn từ các chủ đầu tư uy tín. Thông qua cuộc di cư của các ông lớn về bất động sản về khu vực Cần Thơ cho thấy nhu cầu phát triển nhà ở tại các đô thị lớn tại miền Tây Nam Bộ đều có sức hút riêng và có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Đây cũng là cơ hội cho các chủ đầu tư và khách hàng nắm bắt để đầu tư sinh lời.

 

—————————————————————————–

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.thienminhcorp.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: