Công trình Khu đô thị Hoàng Gia 1 – Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là: 2.360,2 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành (gồm sông Tiền, sông Ba Lai, sông Hàm Luông, sông Cổ Chiên). Bến Tre tiếp giáp với biển Đông, có bờ biển dài 65 km. Phía bắc giáp Tiền Giang, phía tây và tây nam giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Trà Vinh. Thị xã Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 85 km.

Bến Tre đặc biệt hấp dẫn du khách với những làn điệu dân ca đằm thắm, trữ tình, mang đậm sắc thái vùng sông nước miền Tây, có đủ các làn điệu hát ru, hò, vè, lý, hát sắc bùa, cải lương; đặc biệt, nơi đây vẫn bảo tồn và phát triển loại hình nghệ thuật đờn ca tài tử – di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Mảnh đất này còn lưu giữ kho tàng văn học dân gian với những truyện cổ, thơ ca, câu đố, giai thoại về “ông già Ba Tri”…

Bên cạnh những đặc sắc về văn hóa thì tỉnh Bến Tre cũng dần thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như đồng bộ được các hệ thống giao thông, tạo nên sự thuận lợi trong giao thương với khu vực TPHCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay tỉnh Bến Tre cũng có nhiều định hướng để phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị văn minh, hiện đại nhằm thay đổi bộ mặt toàn diện của Bến Tre để xứng tầm với sự phát triển hiện đại của đất nước. Nắm bất được những lợi thế cũng như tiềm năng của Bến Tre, Tập Đoàn Thiên Minh đã và đang triển khai rất nhiều dự án tại đây, trong đó có Dự án Khu đô thị Hoàng Gia 1, nơi đây được đánh giá là một môi trường đáng sinh sống trong tương lai của người dân Bến Tre nói riêng và người dân ở các tỉnh lân cận có ý định nhập cư về đây nói chung.

 

Khu đô thị Hoàng Gia 1 

Thông tin dự án Khu đô thị Hoàng Gia 1 do Tập Đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư

– Tên dự án: Khu đô thị Hoàng Gia 1

– Vị trí: xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

– Quy mô: 16,52ha

– Dự kiến đầu tư: 392 tỉ 720 triệu

Công trình Khu đô thị Hoàng Gia 1 nằm ở xã Phú Hưng gần bờ Bắc sông Bến Tre, cách trung tâm thành phố Bến Tre 3km về hướng Đông. Tập đoàn Thiên Minh định hướng phát triển một khu đô thị mới với chức năng dịch vụ tổng hợp nhu cầu tái định cư cho người dân mới và một phần dân cư TP. Bến Tre với hệ thống hạ tầng được đầu tư mới, đồng bộ kết nối với hạ tầng hiện hữu. Thời gian triển khai và hoàn thành giai đoạn 2019 – 2025.

Khu đô thị Hoàng Gia 1 có vị trí nằm gần với CCN Phú Hưng mà Tập Đoàn Thiên Minh đang đầu tư xây dựng. Khu đô thị gồm chung cư, nhà liên kế, nhà cao tầng kết hợp thương mại. Bên trong có đầy đủ các tiện ích như siêu thị, chợ và trường mẫu giáo. Xây dựng theo môi trường xanh, trồng nhiều cây xanh để tạo không khí trong lành, thoáng mát, kết hợp với các con sông được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này, tất cả tạo nên một bức tranh hữu tình.

Khu đô thị Hoàng Gia 1 hướng đến lối kiến trúc hiện đại, nhưng lồng ghép trong đó là những công trình mang bản sắc văn hóa địa phương của cư dân xứ Dừa. Tất cả hòa quyện tạo nên một chuỗi công trình phức hợp với những tiện ích vượt trội. Lấy đời sống văn hóa tinh thần cho cư dân làm mục tiêu phát triển, hình ảnh cây Dừa đã và đang ăn sâu vào tiềm thức người dân Bến Tre, sẽ được tái hiện trong đời sống tinh thần của cư dân từ không gian sinh họat đến đời sống hàng ngày. 

Với những tiện ích vựơt trội này, Khu đô thị Hoàng Gia 1 sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản đất đai của bạn, cảm thụ xứng tầm với những tiện ích mà một dự án cao cấp đầy tính văn hóa mang lại. Đồng thời, sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của bạn. Đó là tâm huyết và mục đích mà tập đoàn Thiên Minh muốn mang lại cho cư dân.

 

————————————————————————————–

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.thienminhcorp.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: