Công trình Khu đô thị The New City – An Giang

Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, sát biên giới Việt Nam với Campuchia và Thành phố Châu Đốc hiện đang là đô thị loại II. Châu Đốc có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển tạo điều kiện thuận lợi để thành phố giao lưu, buôn bán với các địa phương trong tỉnh, trong khu vực và nước bạn Campuchia. Ngoài ra, Châu Đốc còn có tuyến đường vành đai chạy qua ngoại ô. Khu vực trung tâm thành phố và khu Thương mại Dịch vụ có hệ thống giao thông nội ô đã hoàn thiện. 
Trong những năm qua, kinh tế Châu Đốc tăng trưởng nhanh và mạnh, lĩnh vực thương mại – dịch vụ – du lịch tiếp tục phát huy thế mạnh với mức tăng trưởng vượt bậc. Ngoài ra, thành phố cũng tập trung phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Với tiềm năng là một thành phố du lịch nên thương mại, dịch vụ của thành phố là mộ ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế địa phương. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chợ, các trung tâm mua bán phân bố rộng khắp trên địa bàn thành phố. Nắm bắt được sự phát triển và những tiềm năng của Châu Đốc, Tập Đoàn Thiên Minh đã chủ động triển khai rất nhiều dự án quy mô, hiện đại tại khu vực này. Các khu nhà văn minh, các khu đô thị mới đầy tiềm năng dần dần sẽ giúp An Giang thay đổi diện mạo và khoác lên mình chiếc áo mới.
 

 

Thông tin dự án Khu đô thị The New City do Tập Đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư

– Tên dự án: Khu đô thị The New City

– Vị trí: phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

– Quy mô: 107,60ha

– Dự kiến đầu tư: 1422,33 tỷ đồng

Khu đô thị The New City sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản như biệt thự, nhà liên kế, nhà phố thương mại với phong cách hiện đại tạo nên sự khác biệt trong nhà ở tại tỉnh An Giang giúp người dân trong khu đô thị này có thể trải nghiệm nhiều tiện ích trong sinh hoạt và đời sống hằng ngày.

Khu đô thị The New City được thiết kế theo phong cách phương Tây hiện đại mang đến tổng thể kiến trúc độc đáo tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Không gian thoáng đãng với rất nhiều cây xanh tạo nên một quần thể kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên giúp cho khu đô thị này được đánh giá là một môi trường đáng sống bậc nhất của tỉnh.

Khu đô thị nằm ở vị trí trọng điểm khi tiếp giáp với nhiều khu du lịch nổi tiếng tại tỉnh An Giang, trong đó nổi bật nhất là du lịch tâm linh tại Núi Sam, Châu Đốc. Nơi đây hàng năm đón một lượng khách du lịch rất lớn và còn nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các khu nhà phố, nhà liền kề, nhà vườn, khu trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, trường học, nhà văn hóa…Khu đô Thị The New City trở thành nhân tố quan trọng đánh thức tiềm năng phát triển của tỉnh An Giang. Tạo nên một môi trường năng động đáng sinh sống tại đây.

 

—————————————————————————–

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.thienminhcorp.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: