Công trình Khu dân cư Bình Đức – TP. Long Xuyên

An Giang được biết đến là tuyến đường chính nối giữa khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và đầu tàu kinh tế của cả nước, đây cũng là nơi giao thương kinh tế trong khu vực với các nước láng giềng. Trong những năm gần đây, An Giang đang đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa, với việc thúc đẩy ngành du lịch thành ngành mũi nhọn của tỉnh.
Được thiên nhiên ưu đãi với những giá trị lịch sử, là cái nôi của đa bản sắc, văn hóa của các dân tộc Kinh – Hoa – Khmer. Tỉnh An Giang đánh giá cao về những tiềm năng phát triển kinh tế du lịch. Chính vì những lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế, Tập đoàn Thiên Minh đã khai thác và trực tiếp khảo sát, quy hoạch nhiều dự án tại đây.

Dự án khu dân cư Bình Đức - Tp. Long Xuyên
Dự án khu dân cư Bình Đức – Tp. Long Xuyên

Long Xuyên một thành phố được công nhận là đô thị loại II, trực thuộc tỉnh An Giang, định hướng đến năm 2020, Long Xuyên sẽ trở thành đô thị loại I. Công trình khu dân cư Bình Đức nằm tại xã Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với quy mô dự tính là 383,5 hecta, tổng số vốn đầu tư ước tính khoảng 7043,2 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thiên Minh trực tiếp chịu trách nhiệm chính trong việc thi công dự án khu dân cư Bình Đức.

Dự án khu dân cư Bình Đức - Tp. Long Xuyên
Dự án khu dân cư Bình Đức

Dự án Khu dân cư Bình Đức được xem là dự án khá quan trọng, thể hiện một phần bộ mặt của thành phố, nhằm giúp thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố Long Xuyên. Với mục đích hướng đến một hệ sinh thái thân thiện với môi trường cùng mạng lưới hạ tầng xây dựng trong khu dân cư để thích ứng với những biến đổi khí hậu trong khu vực. Khu dân cư gồm khu nhà ở, chung cư cao tầng kết hợp thương mại, nhà ở biệt lập, nhà liên kế và nhà xã hội cùng với hệ thống những tiện ích khác như siêu thị, bệnh viện, trường học, khu mua sắm, giải trí…tạo cho cư dân môi trường sống năng động và đầy đủ tiện nghi.

Dự án khu dân cư Bình Đức - Tp. Long Xuyên
Thiết kế quy hoạch KDC Bình Đức

Điểm nổi bậc của dự án Khu dân cư Bình Đức là vẫn giữ nguyên được hệ thống sông ngòi trong khu quy hoạch kết hợp với những cây xanh tạo nên một không gian thoáng đãng. Tập đoàn Thiên Minh đã tạo điểm nhấn cho Khu dân cư với thiết kế độc đáo của cây cầu đi bộ, nơi đây sẽ mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho người dân khi đi dạo trên cây cầu và cảm nhận những cơn gió mát từ dòng sông, hít thở không khí trong lành từ những tán cây xanh giúp mọi người hướng về đô thị Xanh – Sạch – Đẹp và gần gũi thiên nhiên. Chính vì những yếu tố về thiết kế thân thiên với môi trường mà dự án Khu dân cư Bình Đức được đánh giá là môi trường đáng sinh sống cho người dân khu vực An Giang và còn mang đặc trưng phù hợp với những sự biến đổi khí hậu trong thời gian qua.

 

 

—————————————————————————–

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.thienminhcorp.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: